Tin Hot
Home » Condotel » Giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang của Vingroup

Giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang của Vingroup

Giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang của Vingroup chính là vấn đề mà những nhà đầu tư bđs quan tâm nhất hiện nay. Nguyên nhân là bởi độ hot cũng như khả năng sinh lời của loại hình này vô cùng lớn. Hãy cũng tìm hiểu xem đâu là những lý do giúp dự án này hot đến vậy nhé.

Vị trí

Căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang của Vingroup nằm tại vị trí 76 – 78 đường Trần Phú. Và đây chính là vị trí mà tất cả nhà địa ốc mong muốn có được, bởi nơi đây là nơi sầm uất và nổi tiếng nhất tại thành phố biển Nha Trang, với lượng khách du lịch luôn tăng, cùng đó công suất của nhưng xkhachs sạn nhà nghỉ luôn trong tình trạng hoạt động hết công suất.

condotel

Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 – Xuân Mai – Giá Bán được cập nhậ mới nhất năm 2028. Xem chi tiết >> Eco Green Sài Gòn

Tổng quan

Dự án căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang của Vingroup được xây dượng với tổng diện 6385 m2. Phát triển theo mô hình: khách sạn, hệ thống tiện ích (hồ bơi, TTTM…). Trong đó, diện tích xây dựng lên đến 3000m, số tầng nổi: 38 tầng, số tầng hầm: 2 tầng. Dự kiến thời gian hoàn bàn giao là 7/2018.

Về số lượng căn hộ, dư án dự kiến sẽ bao gồm 500 với 2 loại thiết kế là

  • Căn hộ 1PN với diện tích là 43m2
  • Căn hộ 2PN với diện tích 80m2

Đặc điểm nổi bật nhất của tất cả căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang của Vingroup chính là sẽ được trang bị hệ thống nội thất, tiện nghi đầy đủ, và chủ nhân của nó chỉ cần xách vali đến và ở.

condotel-tran-phu

Chính sách bán hàng

Điều tuyệt vời nhất cũng là yếu tố khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang của Vingroup, không gì khách chính là chính sách bán hàng có một không hai từ ông trùm bds này. Cụ thể:

  • Lợi nhuận cho thuê trọn đời các căn hộ luôn đạt 85% và tối thiểu là 10% giá trị căn hộ trong vòng 5 năm đầu tiên. Có nghĩa rằng, trong vòng 5 năm  dòng tiền vốn mà bạn bỏ ra sẽ thu hồi lại một cách nhanh chóng.
  • Những khách hàng mua căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang của Vingroup, sẽ được nhận 15 điêm nghĩ miễn phí tại hệ thống vinpearl trên toàn quốc.
  • Chỉ cần chi trả 35% giá trị căn hộ, còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách hàng 65% , mà không tính lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 5 năm đầu tiên. Đây chính là chỉ sách chỉ có Vingroup làm được đến thời điểm này.
  • Khách hàng được bàn giao căn hộ với nội thất đầy đủ và chỉ cần xách vali đến và ở mà thôi.
  • Không phải lo lắng về vấn đề quản lý vận hành cho thuê căn hộ
  • Lợi nhuận cam kết sẽ được chủ đầu tư thanh toán 6 tháng/lần
  • Khả năng hoàn vốn 100% sau 5 -10 năm

Condotel-Nha-Trang

Hiện nay, mức giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang của Vingroup đang dao động từ 1,8tỷ đến 2,5tỷ. Để cập nhật thông tin bảng giá thật chi tiết , quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE:  0949 101 618 hoặc 0948 060 609

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang của Vingroup