Tin Hot
Home » Chia Sẻ » Giờ làm việc của bưu điện quận Bình Thạnh TPHCM

Giờ làm việc của bưu điện quận Bình Thạnh TPHCM

Bưu điện quận bình thạnh giờ làm việc là mấy giờ?  luôn là vấn đề mà những người dân sinh sống nơi đây thắc mắc, mỗi khi càn sử dụng những dịch vụ thông tin hoặc vận chuyển hàng hóa, qua đơn vị này. Để giúp bạn không phải trễ nãi thời gian công việc, kế hoạc của bản thân, nội dung bài viết ngày hôm này sẽ giúp bạn nắm bắt được chính xác khung giờ làm việc của đơn vị bưu điện này.

Xem thêm: Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không | Ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không  | Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7 không | Ngân hàng Sacombank có làm việc thứ 7 không

Bưu điện – loại hình vận chuyển thông tin và hàng hóa không thể tách rời

Hiện nay, mặc dù xã hội ngày càng phát triển hiện đại, với hàng loạt những công nghệ tiên tiến như internet, các dịch vụ vận chuyển nhanh,…nhưng bưu điện vẫn là hình thức, là địa điểm lui tới của rất nhiều người, bởi đơn giản họ đã quen với loại hình vận chuyển này, như một thói quen trong cuộc sống của chính họ.

783013841

Trước đây, mô hình bưu điện đầu tiên của chúng ta, được người dân vô cùng ủng hộ và đón nhận nhiệt liệt, với tên gọi là Bưu Điện Văn hóa xã, với những loại hình dịch vụ như:dịch vụ bưu chính, viễn thông như chuyển phát thư từ, báo chí, đặt báo, điện thoại công cộng… của người dân, đặc biệt là ở những vùng xa xôi, hẻo lánh như các huyện miền núi, hải đảo…

Với những ưu điển như chất lượng, thông dụng, dễ dàng cũng như tính tiện lợi, bưu điện vẫn không hề lép vé trước những loại hình vận chuyển hiện đại khác. Đồng thời để có thể cạnh tranh và tồn tại trong hoàn cảnh này, bưua điện đã tiến hành cho ra đời hàng loạt những dịch vụ tuyệt vời như: dịch vụ chuyển tiền, thu cước điện thoại, truy cập Internet, triển khai bán SIM, thẻ điện thoại …

Với những hình thức cải tiến mới ra đời, thì chắc chắn trong cuộc sống hằng ngày của bạn, sẽ không thể nào xa rời với  những đị chỉ bưu điện, khi cần vận chuyển thông tin hoặc bất kỳ một món đồ nào.

Giờ làm việc của bưu điện quận Bình Thạnh TPHCM

Chắc chắn, có rất nhiều người dân thường thắc mắc về vấn đề thời gian làm việc, của đơn vị bưu điện quận Bình Thanh, sau đây là thời gian làm việc cụ thể của chi nhánh bưu điện này.

Địa chỉ bưu điện quận Bình Thạnh nằm tại 03 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phốHồ Chí Minh, Viet Nam.

Địa chỉ liên hệ theo số điện thoại: 3.8410646 và Fax:3.8412372, khung giờ làm việc là:

  • Giờ mở cửa: 07:00
  • Giờ đóng cửa: 20:00
  • Thứ 7: 07:00 – 19:00
  • Chủ nhật: Nghỉ.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã giải đáp được cho mình câu hỏi: Giờ làm việc của bưu điện quận Bình Thạnh TPHCM, mà hiện tại bạn luôn thắc mắc và băn khoăn.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Giờ làm việc của bưu điện quận Bình Thạnh TPHCM