Tin Hot
Home » Chia Sẻ » Lãi suất vay thế chấp của ngân hàng nào đang thấp nhất

Lãi suất vay thế chấp của ngân hàng nào đang thấp nhất

Bạn đang rất cần một khoản tiền lớn để có thể giải quyết vấn đề của mình, trong lúc này vay thế chấp ngân hàng là giải pháp nhanh nhất mang lại cho bạn số vốn đó. Tuy nhiên, bạn vẫn không khỏi băn khoăn về vấn đề: Lãi suất vay thế chấp của ngân hàng nào đang thấp nhất?

Vay thế chấp của ngân hàng là gì?

Vay thế chấp ngân hàng là khoản tiền mà người tiêu dùng dùng để mua nhà và các tài sản giá trị khác. Trong loại hình vay này, thì khách hàng sẽ trao lại quyền sở hữu tài sản có giá trị mà bạn thế chấp lại cho ngân hàng, và bạn chỉ có thể lấy lại quyền sở hữu chúng khi hoàn thành số tiền gốc và tiền lãi của khoản vay.

lai-suat-vay-the-chap-ngan-hang

Hay nó một cách dễ hiểu nhất thì khi bạn tiếp hành sử dụng gói vay thế chấp mau nhà, thì chính ngôi nhà này chính là khối tài sản mà bạ thế chất. Đối với trường hợp, bạn khoong có khả năng hoàn trả số nợ từ ngân hàng, thì họ có quyền tịch biên căn nhà để bán giải chấp. Chính vì vậy, đa số khách hàng khi vay thế chấp để mua nhà,  đều là những khách hàng không có số tiền mặt lớn như vậy trong tức khắc.

Lãi suất vay thế chấp của ngân hàng nào đang thấp nhất

Đây cũng chính là nguyên nhân dần khiến cho mức lãi suất vay thế chấp mua nhà của một số ngân hàng lớn hiện đang thực hiện mức lãi suất ưu đãi (khuyến mại). Cụ thể:

  • Lãi suất vay thế chấp nhất cho việc mua nhà chính là ngân hành TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank)đang thấp nhất: 0,99%, nhưng đây lại đang là mức lãi suất ưu đãi giai đoạn đầu.
  • Mức lãi suất thông thường thấp nhất cho vay thế chất mua bất động sản là của Ngân hàng Việt Nam Thương tín (VietBank): 4,5%

Lời khuyên khi vay thế chấp ngân hàng

Để tránh những trường hợp phải thanh toán những khoảng tiền khủng, thì khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp, bạn phải tìm hiểu rõ cách thức tính hoặc cách cập nhật lãi suất sau mỗi kỳ điều chỉnh của ngân hàng, để có thể chủ động trong việc thánh toán số nợ đó. xem them thời gian làm việc vietcombank: http://nganhang24h.vn/gio-lam-viec-cua-vietcombank/

Mặt khác, bạn phải tiến hành cân đối và tính toán tương đối khả năng của mình và gia đình sau khi ký hợp đồng vay thế chấp mua nhà. Điều này nhằm mục đích là chắc chắn, bạn sẽ có một khoản thu nhập đủ trích ra để chi trả ngân hàng định kỳ. Và con số lý tưởng nhất mà bạn cần có chính là 30% thu nhập tổng của gia đình.

Cuối cùng, phương pháp mua nhà trả góp cũng là điều mà bạn nên suy nghĩ.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ mà bài viết: Lãi suất vay thế chấp của ngân hàng nào đang thấp nhất, thì bạn sẽ có được quyết định đúng đắn và hợp lý.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Lãi suất vay thế chấp của ngân hàng nào đang thấp nhất