Tin Hot
Home » Tin Tức » Nên mua căn hộ chung cư, đất nền hay nhà phố

Nên mua căn hộ chung cư, đất nền hay nhà phố

Căn hộ chung cư, đất nền và nhà phố luôn là nỗi băn khoăn trong việc chọn lựa của nhiều người, bởi không biết loại hình nào sẽ mang lại cho mình lợi ích niều hơn. Để có thể giải đáp được vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết: Nên mua căn hộ chung cư, đất nền hay nhà phố sau đây.

Xem thêm: Dự án Sài Gòn Peninsula | Vinpearl condotel Quy Nhơn | Condotel Phú Quốc | Biệt thự Vinhomes Quận 9 | căn hộ Saigon Peninsula 

Sau đây là những yếu tố giúp bạn trả lời được câu hỏi: Nên mua căn hộ chung cư, đất nền hay nhà phố

Vị trí

Đối với những dự án chung cư căn hộ, thì vị trí luôn được ưu tiên tốt nhất, bởi chúng luôn được các nhà đầu tư dự án quy hoạch một cách tổng thể từhệ thống giao thông, công trình phúc lợi trường học, bệnh viện, siêu thị hoặc trung tâm thương mại… Vì vậy, chung cu luôn là loại hình tối ưu nhất nếu lựa chọn theo yếu tố vị trí.

can - ho- chung - cu

Giao thông

Đối với những khu vực đặt đỏ dù là nhà phố, đất nền, hay căn hộ chung cư, thì giao thông ở đó luôn là thuận tiện nhất.

Chính vì vậy, lúc này việc ưu tiên loại hình nào sẽ không còn cần thiết, bằng việc bạn có bao nhiêu tiền trong tài khoản cá nhân của mình.

Tiện ích dịch vụ

Thông thường, những dự án chung cư căn hộ luôn là loại hình có đầy đủ những dịch vụ tiện ích nhất như: siêu thị, hồ bơi, công viên, nhà trẻ, nhà hàng, phòng gym… Trong khi, đây là những yêu stoos cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày với bạn.

Như vậy, so với đất nền và nhà phố, thì chung cư căn hộ hơn hẳn khi xét về yếu tố này.

chung- cu

Tài chính cá nhân

Nếu bạn lựa chọn hình thức căn hộ chung cư, thì tất nhiên bạn sẽ được thụ hưởng những phương thức thanh toán tốt nhất, từ chính sách của các nhà đầu tư, như thanh toán theo định kỳ, hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

Đối với đất nền hay nhà phố, thì bạn cần phải điều dộng một số tiền mặt vô cùng lớn, khi quyết định mua bán.

Môi trường sống

Với những căn hộ chung cư hiện nay, thì xu hướng xây dựng chính là sàng lọc ra những đối tượng có chung văn hóa, trình độ về sinh sống với nhau. Chính vì vậy, môi trường sống sẽ văn minh, lịch sự và có tính giáo dục cao.

Còn với nhà phố, đất nền, sẽ vấp phải sự tạp nham lẫn lộn, tạo nên môi trường không mấy lanh mạnh, đặc biệt là có ảnh hưởng đến quá trình phát triển của con em chính bạn.

Chi phí dịch vụ quản lý

Đối với căn hộ chung cư thì tất nhiên bạn phải tiên tốt một khoảng tiền khá lơn cho những dịch vụ như: chăm sóc công viên, thu gom rác thải, an ninh, thang máy, vệ sinh môi trường…Còn đối với nhà phố hoặc đất nền thì bạn sẽ cắt giảm được một số kha khá khoản tiền này.

Với những tiêu chí chọn lựa trên đây, thì chắc chắn bạn đã tự mình giải đáp được vấn đề: Nên mua căn hộ chung cư, đất nền hay nhà phố.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nên mua căn hộ chung cư, đất nền hay nhà phố