Tin Hot
Home » Chia Sẻ » Ngân hàng maritime bank có làm việc thứ 7, chủ nhật không ?

Ngân hàng maritime bank có làm việc thứ 7, chủ nhật không ?

Hiện nay, ngan hàng là một đơn vị, một bộ phận không thể tách rời với đời sống của chúng ta. Chính vì vậy, vấn đề nhiều người quan tâm nhất chính là thời gian biểu làm việc của ngân hàng, và ngân hàng maritime bank cũng không là ngoại lệ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời vấn đề: Ngân hàng maritime bank có làm việc thứ 7, chủ nhật không ?, mà mình đang thắc mắc.

Ngân hàng maritime bank

Ngân hàng maritime bank là viết tắt cả ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) được thành lập ngày 12 tháng 7 năm 1991 tại thành phố cảng Hải Phòng. Vào đầu năm 2005, hệ thống ngân hàng này chính thức di chuyển Hội sở lên Hà Nội. Đây chính là cột mốc vô cùng quan trọng, nhằm đánh giá cũng như mở đầu một thời kỳ phát triển mới cho ngân hàng maritime bank, sau một năm hoạt động và phát triển.

Ngan-hangmaritime-bank

Sau chặng đường 24 năm dài đằng đẵng, hiện nay ngân hàng maritime bank đã trở thành một trong 5 đơn vị ngân hàng, theo hình tức thương mại cổ phần lớn nhất tại nước ta. khi chính thức sáp nhập với Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông ngày 12/8/2015. Hiện nay, tổng tài sản mà ngân maritime bank đang nắm giữ đã lên đến 104.311 tỷ đồng, vốn điều lệ 11.750 tỷ đồng, mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 máy ATM trên toàn quốc.

Tầm nhìn và chiến lược phát triển của ngân hàng maritime bank

Trở thành một nhân tố đóng vai trò quan trọng, trong quá trình xây dựng đất nước, là đơn vị tốt đến độ ai cũng muốn tham gia, và một khi đã tham gia rồi sẽ không bỏ đi. Đây chính là đường lối chiến lược cũng như tầm nhìn sứ mệnh mà ngân hàng maritime bank thực hiện, ngay từ khi ra đời.

Với 3 yếu tố vô cùng vững mạnh:

  • Tiềm lực tài chính vững mạnh
  • mạng lưới chi nhánh phòng giao dịch rộng khắp
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, gắn kết,

Chính là chiến lược tuyệt vời giúp ngân hàng maritime bank từng bước phát triển vững mạnh, cũng như phát huy tối đa lợi thế cạnh tranh sẵn có để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, cổ đông, nhà cung cấp, cộng đồng và tập thể CBNV của Ngân hàng trong mỗi việc chúng tôi làm.

Ngân hàng maritime bank có làm việc thứ 7, chủ nhật không ?

Về lịch làm việc đa phần ngân hàng maritime bank đều làm việc vào thời gian hành chính, tức là từ thứ 2 đến thứ 6, với khung giờ từ 7h30 – 11h vào buổi sáng, từ 1h30 – 17h vào buổi chiều. Chỉ có một số trường hợp đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, thì các chi nhánh này sẽ làm thêm vào sáng ngày thứ 7.

Thời gian, lịch làm việc của ngân hàng Maritime được cập nhật thường xuyên tại website: nganhang24h.vn để xem nhiều hơn

Với những nội dung cụ thể mà bài viết trên đây trình bày, chắc chắn đã giúp cho bạn giải quyết được vấn đề: Ngân hàng maritime bank có làm việc thứ 7, chủ nhật không ?

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Ngân hàng maritime bank có làm việc thứ 7, chủ nhật không ?