Tin Hot
Home » Chia Sẻ » Những điều kiêng kỵ trong phòng ngủ vợ chồng

Những điều kiêng kỵ trong phòng ngủ vợ chồng

Tình cảm vợ chồng không hòa thuận, cơ thể bạn thường xuyên bị những căn bệnh viếng thăng, hay gặp những vấn đề xui xẻo…là những điềm gỡ khi bạn đang mắc phải những điều kiêng kỵ trong phòng ngủ vợ chồng.

Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng WC

Phòng WC là nơi luôn ẩm ướt, có mùi hôi cùng vi khuẩn thường trực, vì vậy nếu phòng ngủ của bạn đối diện với khu vực này, sẽ khiên bạn nhân lấy nguồn khi độc, từ đó khiến cơ thể gặp phải những căn bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát.

nhung-cam-ky-trong-phong-ngu

Giường ngủ đối diện cửa phòng

Hậu quả khi bạ mắc pahir sai lầm giường ngủ đối diện với cửa phòng là sức khỏe suy giảm và trực tiếp nhất là những bộ phận trên cơ thể. Đa phần sẽ mắc những trường hợp sau đây:

  • Nếu cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ gây ra bệnh đau đầu, đau nửa đầu.
  • Nếu cửa phòng đối diện với phần thân sẽ gây ra bệnh đau dạ dày và các bệnh liên quan đến khoang bụng.
  • Nếu cửa phòng đối diện với phần chân sẽ gây ra các bệnh liên quan đến chân.

Cửa phòng nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

Sai lầm này còn tồi tệ hơn cả việc phòng ngủ của bạn đối diện với phòng vệ sinh. Nguyên nhân là bởi chúng sẽ khiến cho gia củ mắc phải chứng đa đầu nghiêm trọng, cũng như làm thuyên giảm khả năng trí nhớ.

Vì vậy, để phòng tránh trường hợp này, bạn cần phải thay đổi nội thất trong phòng ngủ, nhất là vị trí cua giường ngủ càng sớm càng tốt nhé.

Gương soi đối diện giường ngủ

Theo nghiên cứu khoa học, thì việc bố trí giường ngủ đối diện với gương soi, sẽ khiến bạn thường xuyên rơi vào tình trạng ngủ mê man, giấc ngủ không sâu và không tập trung vào một vấn đề nào đó.

Do đó, nếu bắt buốc phải bố trí gương soi tròng phòng ngủ, thì  tốt nhất chúng ta nên bố trí chúng hai bên đầu giường ngủ.

 Giường ngủ đối diện với góc nhọn

Sai lầm mà nhiều người mắc phải khi bố trí giường ngủ chính là, để giường đối diện với những góc nhọn. Điều này dẫn đến những tình trạng như: chóng mặt, đau đầu và các triệu chứng bệnh không thể phát hiện.

Phương pháp để giải quyết sai lầm  khi giường nắm đối diện với 1 góc tường nhô ra, hoặc 1 góc nhọn, mà không thể di chuyển chính là tiến hành làm mềm các góc nhọn và năng lượng hung hãn bằng cách phủ vải bên ngoài nhé.

Giường ngủ nằm dưới cầu thang

Cuối cùng chính là giường ngủ nằm dưới cầu thang, theo phong thủy đây là vị trí cực kỳ xấu, chủ nhân của nó sẽ thường xuyên gặp phải ác mộng và gặp phải những điều xui xẻo.

Trong trường hợp này, bạn hãy tiến hành chuyển giường ngủ đến một vị trí mới tốt hơn, thay vì di chuyển cầu thang.

Hy vọng rằng, với những điều kiêng kỵ trong phòng ngủ vợ chồng mà bài viết liệt kê trên đây, sẽ giúp bạn ghi nhớ để không còn mắc phải, khi bố trí phòng ngủ.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Những điều kiêng kỵ trong phòng ngủ vợ chồng