Tin Hot
Home » Chia Sẻ » Tại sao phải xông phong long và khi nào nên dùng thuốc xông

Tại sao phải xông phong long và khi nào nên dùng thuốc xông

Chúng ta thường hay nghe thấy cũng như bắt gặp phải những trường hợp gọi là xông phong long. Vậy tại sao phải xông phong long và khi nào nên dùng thuốc xông luôn là câu hợp thường trực nhật mà mọi người đều đặt ra. Để có thể giái đáp được thắc mắc của chính mình, mới các bạn cùng theo dõi nội dung của bài viết sau đây.

Tại sao phải xông phong long

Theo quan niệm của đa số mọi người, thì phong long là những luồng khí không tốt lành, do chính tử khi như: luồng không khí và vi khuẩn tỏa ra khi có xác chết hoặc phụ nữ khi sanh con, hư thai, phá thai … sinh ra. Một khi bạn hoặc bất kỳ một ngừoi nào đó đi viếng đám ma, hay tình cờ những người đang mắc hơi Phong Long nặng, thì chúng sẽ dẫn đến những kết quả không tốt như:  khó chịu, hay gây gỗ, lục đục trong gia đình, mà khi trong gia đình sinh chuyện, thì hay gặp những chuyện xuôi xẻo, kéo theo công ăn việc làm cũng trì trệ, buôn bán ế ẩm…

xong-phong-long

Chính vì vậy, điều mà bạn cần làm chính là tiến hành xông phong long. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có sự xuất hiện hàng loạt các loại thuốc xông phong long, nhưng hiệu quả và tác dụng mà chúng ang lại thì chẳng là bao nhiêu. Vì vậy, bạn cần phải căn cứ vào các trường hợp để xông phong long mà chọn thuốc.

Khi nào nên dùng thuốc xông phong long

Những trường hợp mà bạn nên sử dụng thuốc để xông phong long chính là:

  • Đi viếng đám ma, trước khi vào nhà xông 1 gói, hoặc trước khi vào nhà đốt tờ giấy báo cháy bước qua đó là được   xem thêm: đầm dành cho người mập
  • Nghi ngờ có những người đi viếng đám ma, hay phụ nữ hư thai, phá thai … ghé nhà bạn.
  • Liên tục gặp xuôi xẻo, không may mắn trong công việc cụng như cuộc sông hằng ngày của mình.
  • Gặp người mang mắc hơi Phong Long nặng.
  • Trong nhà hay gây gỗ, lục đục gia đình, buôn bán ế ẩm, làm việc gì cũng thất bại.
  • Xông phong long khi vào nhà mới, khi tậu xe mới.

Cách Dùng Thuốc Xông

Cách dùng thuốc sông phong long tiến hành như sau:

  • Đầu tiên hãy quạt 1 mẻ than cho đỏ, không cho than cháy.
  • Sau đó, tiền hành óng hết cửa nhà lại, rồi xé gói thuốc rắc lên than, bạn nên đổ phần thuốc từ từ vào, cho khói bốc lên, nhưng không để cháy và bê mẻ than đi khắp nhà, vừa đi vừa đổ thuốc vào, cho khói đều trong nhà.
  • Sau khi đốt được 5 phút, bạn hãy mở hết cửa nhà, bật quạt cho khói bay hết.

Với những chia sẻ cụ thể mà bài viết trên đây mang lại, thì quả thật vấn đề: Tại sao phải xông phong long và khi nào nên dùng thuốc xông mà bạn đang băn khoăn, sẽ không còn gì vướng bận nữa.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Tại sao phải xông phong long và khi nào nên dùng thuốc xông